TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CỦA KHOA GDMN, NĂM HỌC 2015-2016

5/31/2016 2:05:37 PM

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CỦA KHOA GDMN, NĂM HỌC 2015- 2016

Ngày 25/05/2016, tại Văn phòng khoa GDMN đã tổ chức hoạt động tổng kết Khoa học và công nghệ (KH-CN) của giảng viên và sinh viên Khoa GDMN. Tham dự hội nghị có BCN, toàn thể cán bộ giảng viên, giáo viên, đại diện lớp trưởng hệ chính quy và các nhóm SV tham gia làm đề tài NCKH của khoa GDMN năm học 2015-2016. Tại hội nghị TS.Phạm Thị Anh- Phó trưởng khoa GDMN đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động KH-CN của khoa trong năm học 2015-2016, đ/c đã nêu rõ hoạt động NCKH của GV và  SV trong năm học này đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. TS. Nguyễn Thị Hà Lan đang thực hiện một đề tài cấp bộ; ThS. Lê Thị Huyên, ThS.Hồ Sỹ Hùng đang thực hiện đề tài cấp cơ sở. HSSV đã thực hiện NCKH 15 đề tài. Hoạt động NCKH của khoa luôn kịp thời đổi mới góp phần nâng cao chất lượng NCKH của khoa nói riêng và Trường ĐH Hồng Đức nói chung.

Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến trao đổi về giải pháp và định hướng nâng cao hiệu quả NCKH của khoa GDMN năm học 2016-2017

Trong hội nghị tổng kết KH-CN, Khoa GDMN đã trao giải:

- Cấp khoa: 2 giải nhất , 4 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải KK.

Hai giải nhất cấp khoa được gửi dự thi cấp trường và đã đạt được thành tích cao

- Cấp trường : 1 giải nhất (Nhóm SV K16D)

1 giải ba (Nhóm SV K17C)