NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG CỦA SV KHOA GDMN

5/19/2017 8:36:32 AM
Thực hiện kế hoạch NCKH của HSSV năm học 2016 – 2017 của Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức, vào hồi 14h ngày 17 tháng 05 năm 2017 tại phòng 404 – nhà điều hành, CSC - Trường ĐH Hồng Đức, đã diễn ra hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài NCKH cấp trường của sinh viên khối ngành ngoại ngữ – Giáo dục. Khoa GDMN đã có 02 đề tài được dự thi cấp trường.

Sau hơn ba tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khách quan Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá và kết quả đạt được gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích. Trong đó, Khoa GDMN có 01 đề tài đạt giải nhất đó là: Đề tài: “Giải pháp nâng cao chất lượng vẽ trang trí cho sinh viên GDMN, trường ĐHHĐ do nhóm sinh viên Bùi Thị Thảo,Trương Thị Oanh, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thị Hạnh, Hà Thị Hồng Thu - Lớp K17D; ĐHMN – Giảng viên HD: ThS. Lê Văn Tuyện và 01 đề tài đạt giải ba đó là: Đề tài “Ứng dụng bản đồ tư duy nhằm luyện tập biểu tượng toán học và phát triển trí tuệ cho trẻ MG 5-6 Tuổi”, do nhóm sinh viên Trần Thị Thảo, Dương Thị Hồng Yến, Trần Thị Thủy – K17F; ĐHMN – Giảng viên HD: ThS. Doãn Đăng Thanh.

Để đạt được kết quả trên, phải kể đến sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Khoa, hội đồng khoa học đào tạo của Khoa GDMN và đặc biệt là sự nổ lực cố gắng của các nhóm  sinh viên cùng các thầy giáo hướng dẫn.

Trong những năm gần đây, thành tích NCKH của sinh viên Khoa GDMN ngày càng được nâng lên và khẳng định được vị thế nổi bật trong hoạt động NCKH của sinh viên toàn trường. Hy vọng rằng, thành tích này sẽ tiếp thêm động lực nâng cao hơn nữa phong trào NCKH của sinh viên Khoa GDMN, góp phần nâng cao chất lượng NCKH nói riêng, nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường nói chung trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài NCKH:

Sinh viên khoa GDMN báo cáo đề tài trước hội đồng

Đoàn SV khoa tham gia báo cáo đề tài chụp ảnh lưu niệm cùng TS.Nguyễn Thị Hà Lan - Trưởng khoa GDMN