ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT HỌC PHẦN: Chương trình và tổ chức thực hiện chương trình GDMN Mỹ học phần 246001

1/17/2013 4:04:22 PM
- Tên ngành đào tạo: Cao đẳng Sư Phạm Mầm non-Khoá đào tạo 2008-2012 - Tên học phần: Chương trình tổ chức thực hiện chương trình GDMN - Số tín chỉ học tập: 03 - Học kỳ :V,VI Học phần: Bắt buộc x - Tự chọn - Các học phần tiên quyết: Tâm lý học lứa tuổi và giáo dục lứa tuổi mầm non. Học sau học phần cơ sở : - Sự học và phát triển tâm lý trẻ em ở lứa tuổi mầm non. - Giáo dục mầm non và giáo dục gia đình. - Các học phần kế tiếp: Các học phần tương đương hoặc thay thế: Không Giờ tín chỉ đối với các hoạt động: 63 tiết + Nghe giảng lý thuyết: 27 tiết + Thảo luận lớp, thực hành, hoạt động theo nhóm Xêmina: 36 tiết + KT – ĐG: 3 + Tự học, : 135 tiết - Địa chỉ của bộ môn phụ trách học phần: Tổ văn- MTXQ, khoa SPMN- Trường Đại học Hồng Đức- Thanh Hoá.