KHOA GDMN TỔ CHỨC CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ NGỌC CHÂU CHUYỂN CÔNG TÁC

11/07/2024

Chiều ngày 09.07.2024, khoa GDMN tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu, nguyên là Phó Trưởng Bộ môn Giáo dục Nhận thức – Dinh dưỡng & Thể chất để nhận nhiệm vụ mới tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí đã có nhiều năm công tác tại khoa, với nhiều cương vị: Phó Trưởng Bộ môn Giáo dục Ngôn ngữ; Trưởng Bộ môn Giáo dục Dinh dưỡng & phát triển Thể chất. Với 10 năm công tác tại khoa, đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Bộ môn và Khoa. Đối với người học, đồng chí là một giảng viên mẫu mực, luôn vì người học. Vì thế, đồng chí luôn nhận được sự kính trọng của biết bao thế hệ sinh viên. Buổi chia tay diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và thân thiện.

Tại buổi chia tay, đồng chí Hồ Thị Dung, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa đã thay mặt cán bộ giảng viên trong khoa tặng quà và chúc đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu sức khoẻ, niềm vui và thành công trong cương vị mới.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Ban Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa và những tình cảm mà các đồng nghiệp dành cho mình. Với tình cảm của người cán bộ giảng viên có nhiều năm công tác tại khoa, đồng chí kính chúc tập thể lãnh đạo khoa GDMN, các thế hệ cán bộ giảng viên luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng khoa GDMN ngày càng phát triển./.

Media\2010_gdmn.hdu.edu.vn\FolderFunc\202407\Images/1-20240711032020-e.png

BCU, BCN khoa tặng quà và cảm ơn đ/c Nguyễn Thị Ngọc Châu