Hội nghị cán bộ viên chức - người lao động năm học 2022 - 2023

22/10/2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2022- 2023

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2022, tại phòng A6.A.202 (văn phòng khoa), dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH, BTV Công đoàn trường Đại học Hồng Đức; Khoa, Công đoàn Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức thành công Hội nghị CBVC- LĐ năm học 2022- 2023. Tới dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Mai- UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Văn Hà- Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chức năng (phòng Quản lí đào tạo, phòng Tổ chức- Hành chính- Quản trị, Phòng QLKHCN và Hợp tác quốc tế) cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Khoa GDMN.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo đánh giá thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC- LĐ năm học 2021- 2022; Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023 do T.S Hồ Thị Dung- Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa trình bày. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thông qua góp ý Dự thảo báo cáo đánh giá thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC- LĐ năm học 2021- 2022; Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023 của Nhà Trường.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, Hội nghị được nghe nhiều ý kiến thảo luận thiết thực và tập trung chỉ ra những tồn tại liên quan đến các mảng cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học của GV và SV, quản lí đào tạo, công tác chấm thi, coi thi…làm cơ sở đề xuất với Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khoa nói riêng và của Nhà trường nói chung.

Về dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Hoàng Thị Mai- UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, chỉ tiêu mà khoa đã đạt được trong năm học 2021- 2022. Đồng thời, đồng chí có ý kiến chỉ đạo trong năm học tới, tập thể CBVC- LĐ khoa tiếp tục nâng cao tinh thần dân chủ trong bàn bạc, thống nhất thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí đã giải đáp một số kiến nghị, đề xuất của CBVC, người lao động của khoa trên tinh thần xây dựng vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí cao bầu ra 13 đại biểu đi dự Hội nghị đại biểu CBVC- LĐ cấp trường năm học 2022- 2023 là những đại diện tiêu biểu cho CBVC- LĐ trong khoa. Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Huyên - Phó trưởng khoa, Chủ tịch Công đoàn khoa phát động thi đua năm học mới 2022- 2023 với niềm hân hoan, khí thế.

Hội nghị đã thông qua và biểu quyết Nghị quyết với những chỉ tiêu phấn đấu và danh hiệu thi đua: Tập thể khoa đạt tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn khoa vững mạnh, LCĐ khoa vững mạnh, 100% CBGV đạt danh hiệu LĐTT trong đó 15% đạt CSTĐ, 15% đạt Công dân gương mẫu.

Khoa GDMN với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, phát huy thế mạnh sẵn có, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nghị quyết Hội nghị năm học 2022- 2023 đã đặt ra, góp phần cùng Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Media/2010_gdmn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202210/Images/44-20221022101247-e.jpg