Diễn đàn “Nâng cao năng lực NCKH cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non"

06/05/2022

DIỄN ĐÀN “NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

CHO SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON”

Chiều 9/4/2022, tại Hội trường lớn Trường Đại học Hồng Đức, Liên chi đoàn Khoa Giáo dục mầm non (GDMN) phối hợp với Chi đoàn CB-GV tổ chức diễn đàn “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho sinh viên ngành GDMN” với mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nghiên cứu khoa học; rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non; là cơ sở để sinh viên vận dụng những sản phẩm từ nghiên cứu khoa học vào quá trình tổ chức các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non. Diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của nhiều CB- GV và sinh viên trong khoa; những tham luận, thảo luận với những nội dung phong phú trong diễn đàn đã góp phần lan tỏa niềm đam mê NCKH cho toàn thể đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong khoa, thúc đẩy phong trào NCKH của sinh viên GDMN ngày càng phát triển.

Đồng chí Trịnh Lan Hồng – UV BTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Hồng Đức về dự với diễn đàn, đã phát biểu với mong muốn những diễn đàn như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn, rộng rãi hơn trong ĐVTN toàn trường.

Media/2010_gdmn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202205/Images/5-20220506021643-e.jpg

Về phía khoa, diễn đàn hân hạnh được đón tiếp TS. Lê Thị Huyên- Phó trưởng khoa về dự và phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của Ban tổ chức diễn đàn để có được những thành công nhất định, đồng chí cũng mong muốn LCĐ, Chi đoàn CB- GV, sinh viên sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, niềm đam mê, sức sáng tạo để tổ chức nhiều phong trào, hoạt động, hướng hoạt động tới cộng đồng. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, giáo viên và sinh viên sẽ có những sản phẩm NCKH có ý nghĩa thực tiễn ứng dụng trong ngành GDMN.

Media/2010_gdmn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202205/Images/4-20220506021503-e.jpg
Media/2010_gdmn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202205/Images/3-20220506021501-e.jpg