Chuyên đề sinh hoạt chuyên môn học thuật Bộ môn GD Nhận thức - Dinh dưỡng & TC

29/05/2022

Trong tháng 5, bộ môn Bộ môn GD Nhận thức - Dinh dưỡng & TC, Khoa GDMN đã tổ chức báo cáo 2 chuyên đề sinh hoạt chuyên môn học thuật do các giảng viên TS. Hồ Thị Dung và ThS. Hà Thị Yến thực hiện. TS. Hồ Thị Dung với chuyên đề “Giáo dục kĩ năng sống cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non đã đề cập đến kỹ năng sống của trẻ 5-6 tuổi. Từ đó bàn về vai trò của người giáo viên mầm non trong việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ ở trường MN hiện nay.  Chuyên đề “Một số biện pháp nâng cao hiệu quả cho trẻ 5-6 tuổi làm quen với toán về số lượng trong trường mầm non” của ThS. Hà Thị Yến đưa ra một số biện pháp cho trẻ làm quen với toán về số lượng một cách hữu hiệu nhất. Các chuyên đề đã mang đến những nội dung khoa học giá trị, hữu ích đối với việc giảng dạy các học phần về Giáo dục hòa nhập; Nghề giáo viên; Tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen các biểu  tượng toán học trong chương trình đào tạo đại học ngành Giáo dục mầm non.

Media/2010_gdmn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202205/Images/anh-20220529080449-e.jpg