CHI BỘ KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẢNG VÀ TRAO THẺ ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

05/06/2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Chi bộ, sáng ngày 29 tháng 5 năm 2023, Chi bộ khoa GDMN đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 5 và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 6 năm 2023. Đồng chí Hồ Thị Dung - Bí thứ Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – Thư ký. Chương trình sinh hoạt Chi bộ tháng 5/2023 của Chi bộ Khoa GDMN gồm một số nội dung trọng tâm sau đây:

1. Báo cáo kết quả công tác chỉ đạo các hoạt động trọng tâm tháng 5/2023

Đồng chí Hồ Thị Dung – Bí thư chi bộ đã tổng kết kết quả thực hiện công tác chỉ đạo Khoa, Bộ môn và các tổ chức đoàn thể thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 5/2023. Đồng chí đã nêu bật một số hoạt động trong tâm về: Công tác chính trị tư tưởng; công tác lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị; công tác đoàn thể. Đồng chí bí thư Chi bộ đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ đã thực hiện trong tháng 5:

- Lãnh đạo Khoa, Bộ môn tổ chức chấm khoá luận tốt nghiệp đối với sinh viên K22 nghiêm túc, đúng quy chế. Thực hiện đúng kế hoạch các nhiệm vụ tổ chức thi, chấm thi kết thúc học phần.

- Lãnh chỉ đạo các Bộ môn triển khai nghiệm thu ngân hàng câu hỏi theo QĐ số 2530 ngày 3/11/2022.

- Lãnh chỉ đạo Khoa, Bộ môn và tổ chức đoàn thể hoàn thành đúng kế hoạch xây dựng kế hoạch năm học 2023-2024.

- Chỉ đạo Khoa hoàn thiện nghiệm thu chỉnh sửa chương trình đào tạo trình độ Đại học và nghiệm thu chương trình đào tạo thạc sĩ Giáo dục học (chuyên ngành GDMN)

- Lãnh chỉ đạo Khoa tích cực trong công tác tuyên truyền tuyển sinh năm 2023.

- Chỉ đạo Đoàn TN – Hội Sinh viên tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn TN- Hội SV Nhà trường tổ chức như: Olympic tiếng Anh, tham gia viết bài Hội nghị NCKH trẻ trường ĐH Hồng Đức, cuộc thi Ánh sáng soi đường...

- Chỉ đạo Công đoàn khoa thưc hiện tốt việc phối hợp với các bộ môn trong khoa hoàn thành các kế hoạch trong tháng.

2. Triển khai kế hoạch lãnh chỉ đạo Khoa, bộ môn, các tổ chức đoàn thể những nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2023

Công tác lãnh chỉ đạo các hoạt động tháng 6 của chi bộ cũng đã được đồng chí Bí thư chi bộ chỉ rõ. Đồng chí nhấn mạnh tới công tác chính trị, tư tưởng trong Đảng viên, CB-GV, người lao động và toàn thể sinh viên trong khoa. Đồng thời chỉ rõ việc thực hiện công tác chuyên môn trong thời gian tới như:

- Chỉ đạo Khoa, Bộ môn, tổ chức đoàn thể tiến hành tổng kết năm học theo hướng dẫn số 150/ ĐHHĐ-QLĐT và thực hiện các nhiệm vụ năm học 2023-2024

- Lãnh chỉ đạo Khoa, Bộ môn tích cực trong công tác tuyên truyền tuyển sinh năm 2023.

- Chỉ đạo Khoa hoàn thiện đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ GDMN sau khi đã được nghiệm thu và hoàn thiện bản điều chỉnh chương trình GDMN cho khóa tuyển sinh năm 2023.

- Chỉ đạo Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, các hoạt động tình nguyện hè, chung sức cộng đồng và các hoạt động tuyên truyền tuyển sinh bằng các hình thức khác nhau.

- Chỉ đạo Công đoàn thực hiện các kế hoạch đã đề ra và kế hoạch của Công đoàn trường.

3. Công tác phát triển đảng

- Báo các kết quả thẩm tra lý lịch cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thuỳ Linh

- Trao thẻ Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Mai Hương

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt Chi bộ