ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON VINH DỰ ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC

6/4/2023 7:53:36 PM

Thực hiện theo Công văn số 223- CV/ĐHHĐ- ĐTN ngày 23/5/2023 về việc điều động đoàn viên sinh viên tham gia Chương trình Tọa đàm Khát vọng cống hiến- Lẽ sống thanh niên; Tuyên dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, sáng ngày 31 tháng 5 năm 2023, tại Hội trường lớn trường Đại học Hồng Đức, đoàn viên thanh niên Khoa Giáo dục Mầm non hăng hái, tích cực tham gia Chương trình.  Đây là một Chương trình có ý nghĩa do Tỉnh Đoàn tổ chức nhằm định hướng khát vọng, lẽ sống đúng đắn cho lớp thế hệ thanh niên tỉnh Thanh đồng thời biểu dương những đóng góp của thanh niên cho tỉnh nhà.

Tại buổi tọa đàm có sự hiện diện của nhiều vị đại biểu khách mời, hàng trăm đoàn viên thanh niên đại diện cho các đơn vị trong toàn tỉnh và đặc biệt là sự có mặt của 75 gương thanh niên tiêu biểu về việc rèn đức, luyện tài theo gương Bác Hồ kính yêu. Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non vinh dự có 01 thanh niên ưu tú (trong tổng số 02 gương thanh niên tiêu biểu của đơn vị trường Đại học Hồng Đức) được vinh danh tuyên dương tại chương trình.

Media/2010_gdmn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/1q-20230604072903-e.jpg

Nguyễn Thị Hằng là một sinh viên năm thứ 3, với vai trò là lớp trưởng, Phó Bí thư Liên chi đoàn, Ủy viên Ban chấp hành Liên chi hội Khoa Giáo dục Mầm non, đồng chí luôn cố gắng nỗ lực trong mọi nhiệm vụ được giao. Có thể nói, đồng chí luôn tiên phong trong các hoạt động học tập, rèn luyện, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm và những sáng tạo trong các hoạt động, đồng chí đã đạt được nhiều hình thức khen thưởng từ cấp Trường, cấp Tỉnh Đoàn. Không những thế, trong quan hệ quần chúng, đồng chí luôn gương mẫu, hòa đồng, tôn trọng mọi người, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Với những phấn đấu rèn luyện không ngừng nghỉ, đồng chí vinh dự là một trong hai gương đoàn viên tiêu biểu của đơn vị Trường Đại học Hồng Đức được tuyên dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Media/2010_gdmn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202306/Images/2q-20230604072904-e.jpg

Sự kiện là niềm vinh dự cho cá nhân đồng chí và cũng là niềm tự hào cho đoàn viên thanh niên khoa Giáo dục Mầm non. Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, thanh niên khoa Giáo dục Mầm non nguyện phấn đấu, rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là những người giáo viên mầm non vừa hồng vừa chuyên, sẵn sàng hội nhập phát triển bản thân xứng đáng là những bông hoa ngát hương trong vườn ươm tri thức, góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà./.