Đoàn viên Thanh niên khoa Giáo dục Mầm non tham gia cuộc thi ảnh “ Đoàn trong trái tim tôi” năm học 2022 - 2023

3/28/2023 11:01:44 AM

Thực hiện theo kế hoạch số 59- KH/ĐHHĐ- ĐTN ngày 5/3/2023 về việc triển khai tổ chức cuộc thi ảnh “Đoàn trong trái tim tôi” năm học 2022- 2023 chào mừng kỉ niệm 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) khoa Giáo dục Mầm non hào hứng tham gia cuộc thi. Liên chi đoàn đã tập hợp được 09 tác phẩm dự thi đến từ các chi đoàn trong Khoa gửi Ban chấp hành Đoàn trường. Kết quả có 01 tác phẩm của tác giả Hồ Thị Hồng Nhung K23C Đại học GDMN lọt top 10 bức ảnh đẹp, ý nghĩa nhất. Trải qua một thời gian bình chọn, share trên trang Tuổi trẻ Hồng Đức, tác phẩm đã đạt giải Khuyến khích.

Media/2010_gdmn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202303/Images/1-20230328105918-e.jpg

Cuộc thi là dịp để khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong mỗi ĐVTN khoa GDMN, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn và phong trào thi đua sôi nổi cho sinh viên trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Tác phẩm là thông điệp về sự năng động, tình nguyện, sáng tạo và đầy tình yêu với Đoàn mà tác giả muốn truyền tải tới các ĐVTN trong khoa:

Màu áo xanh tình nguyện và yêu thương,

Dạy em biết bao dung và chia sẻ.

Áo có phai vì sức trẻ cống hiến,

Xây dựng Đoàn vững mạnh tới tương lai./.

Nhân dịp sinh nhật Đoàn, tuổi trẻ Trường Đại học Hồng Đức nói chung và tuổi trẻ khoa GDMN nói riêng nguyện đem trái tim yêu thương, nhiệt huyết và trí tuệ của mình cống hiến cho phong trào đoàn của Khoa và Nhà trường ngày càng phát triển./.