MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG KHOA GDMN NĂM HỌC 2016 - 2017

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

Năm học 2016 – 2017

1. Tuyển sinh đạt 100% chỉ tiêu theo kế hoạch.

2. 100% chương trình đào tạo được rà soát, bổ sung, điều chỉnh và hoàn thiện theo hướng phát huy năng lực và định hướng ứng dụng nghề nghiệp; rà soát cập nhật, bổ sung chuẩn đầu ra của ngành học giáo dục mầm non;

100% bài giảng được bộ môn duyệt trước khi giảng dạy và được công bố đúng quy định; 100% bài thi, kiểm tra, đánh giá được chấm, trả và công bố đúng quy định.

3. Trong năm cử 01 GV đi NCS; phấn đấu có trên 80% GV có trình độ sau đại học và có ít nhất 20% GV đủ năng lực ngoại ngữ để làm việc trực tiếp với người nước ngoài.

4. 100% người học được đánh giá, phân loại kết quả học tập, rèn luyện mỗi năm 02 lần đúng quy định; 100% đề nghị của HSSV được giải quyết kịp thời, đúng quy định; hệ số chuyên cần của HSSV đạt 80% trở lên; 85% HSSV hệ chính quy có việc làm đúng ngành đào tạo sau 6 tháng tốt nghiệp và 80% sinh viên tốt nghiệp được cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu về tình hình việc làm và thu nhập; mức hài lòng của người sử dụng lao động về chất lượng nguồn nhân lực do khoa đào tạo đạt từ 85% trở lên.

5. 100% giảng viên trong khoa hoàn thành định mức giờ NCKH; 100% GV có báo cáo chuyên đề, học thuật; trong năm triển khai thực hiện mới 02 đề tài NCKH cấp cơ sở, 20 bài báo đăng trên các Tạp chí khoa học; 7 nhóm đề tài NCKH SV.

6. Mức hài lòng của cán bộ viên chức - lao động về phẩm chất, năng lực quản lý của lãnh đạo đơn vị đạt từ 85% trở lên; 100% GV được lấy ý kiến về chất lượng hoạt động giảng dạy, mức hài lòng của người học về chất lượng hoạt động giảng dạy của GV đạt từ 90% trở lên.

7. Đảm bảo 100% các thiết bị được quản lý, khai thác sử dụng, đánh giá hiệu suất sử dụng và có nhật ký hoạt động; có ít nhất 90% số tiêu chí đạt yêu cầu quy định về công tác vệ sinh và văn hóa công sở; không có vi phạm quy chế văn hóa công sở.

8. 100% cán bộ viên chức - lao động của đơn vị cam kết thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008;100% nội dung chưa phù hợp trong hệ thống được khắc phục kịp thời, đúng qui trình./.