HỘI THI SINH VIÊN “TÀI NĂNG, THANH LỊCH” KHOA GIÁO DỤC MẦM NON NĂM HỌC 2016-2017

3/13/2017 2:06:56 PM
Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2017); kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017); chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hồng Đức khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2020. BCH LCĐ Khoa Giáo dục mầm non (GDMN) tổ chức Hội thi “Sinh viên Tài năng, Thanh lịch” năm học 2016 - 2017.

Với mục đích giúp đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) nâng cao nhận thức về chính trị, văn hóa, xã hội và tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn TN - Hội SV tổ chức, thiết thực góp phần xây dựng nét đẹp người đoàn viên và xây dựng môi trường học đường lành mạnh. Tạo cơ hội để ĐVTN được thể hiện khả năng của mình về nhận thức và kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, là dịp để ĐVTN trong Khoa được học hỏi, giao lưu, thể hiện tài năng, trí tuệ và nét đẹp thanh lịch của mình. Cuộc thi được tổ chức sâu rộng và đồng loạt từ các chi đoàn trong toàn Khoa, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đoàn. Với 50 thí sinh đăng kí dự thi và trải qua nhiều vòng thi. Ban tổ chức hội thi đã lựa chọn ra 17 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi chung kết.

7h30 phút ngày 04/03/2017 tại hội trường A7 - CS II cuộc thi diễn ra thu hút sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo SV trong toàn khoa. Về dự với Hội thiSinh viên Tài Năng, Thanh Lich” có các vị đại biểu, các vị khách quí: ThS. Phạm Văn Hiền - Trưởng phòng công tác Học sinh - Sinh Viên; ThS Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn Trường ĐH Hồng Đức; TS. Nguyễn Thị Hà Lan - Bí thư chi Bộ, trưởng Khoa GDMN, các Thầy Cô trong BCN khoa cùng đông đảo các thầy cô và các bạn SV trong khoa tới dự và cổ vũ.

Hội đồng giám khảo gồm: ThS. Phạm Văn Hiền - Trưởng Phòng công tác HSSV - Trưởng ban GK; ThS Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn trường; ThS Doãn Đăng Thanh; ThS, Đỗ Thị Nguyệt; Cô Trần Cẩm Vân thành viên BGK. Trải qua 3 phần thi chào hỏi, trang phục bắt buộc, tài năng, BTC đã tìm ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết cấp trường và tham gia phần thi ứng xử của BTC. Kết quả chung cuộc BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho mỗi phần thi. Cụ thể như sau:

Vũ Thị Hiền - Chi đoàn K17D - giải nhất

Nguyễn Thị Hảo - Chi đoàn K16D - giải nhì

Đỗ Thị Duyên - Chi đoàn K19A - giải ba

Nguyễn Huyền Mai và Nguyễn Hoàng Nhi - Chi đoàn K18 C – giải khuyến khích

Lê Thị Dung - Chi đoàn K17F - Thí sinh tài năng nhất

Nguyễn Thị Thủy - Chi đoàn K17C - Thí sinh chào hỏi ấn tượng nhất

Trần Thị Linh - Chi đoàn K18C - Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi.

Các thí sinh chào khán giả và nhận quà từ Ban tổ chức

Các thí sinh trình diễn trang phục bắt buộc

Tốp 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử

BTC trao giải nhất cho SV Vũ Thị Hiền - Lớp K17D ĐHMN