Giải cầu lông CBGV-LĐ năm học 2014 - 2015

11/4/2014 5:13:15 PM
Trải qua 4 ngày thi đấu, với sự tham gia của 29 đơn vị từ các khoa, phòng ban, trung tâm của Trường. Ở hạng mục phong trào khoa SP Mầm Non đã chiến thắng giòn giã với nhiều gải thưởng như: Cặp vận động viên Nguyễn Thị Hà Lan - Hoàng Thị Hà đã xuất sắc giành giải quán quân ở nội dung đôi nữ, giải nhất nội dung đơn nữ của vđv Ngô Thị Huệ và giải ba đơn nam của vđv Hồ Sỹ Hùng.

Giải cầu lông CBVC-LĐ được tổ chức là hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt thi đua năm học 2014 - 2015, lập thành tích chào mừng 68 năm thành lập Công đoàn Thanh Hoá, kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, qua đó tập hợp đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBVC-LĐ, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thực hiện kế hoạch công tác Văn- Thể- Mỹ nhà trường và công tác Công đoàn, khoa SP Mầm Non đã đăng ký tham gia giải cầu lông CBVC - LĐ trường Đại học Hồng Đức năm học 2014 – 2015 với 7 vận động viên tham gia cả hai hạng mục là: Hạng nâng cao và hạng phong trào:

Hạng mục phong trào: + Nội dung đôi nữ gồm các vđv:  Nguyễn Thị Hà Lan - Hoàng Thị Hà, Ngô Thị Huệ - Trần Thị Hiếu.

+ Nội dung đôi nam nữ: Hồ Sỹ Hùng - Nguyễn Thị Hà Lan.

+ Nội dung đơn nữ: Ngô Thị Huệ, Trần Thị Hiếu, Hoàng Thị Hà.

+ Đơn nam: Hồ Sỹ Hùng

Hạng mục nâng cao:   + Đôi nữ nâng cao: Lê Thanh Hằng - Lê Thị Bình.

+ Đơn nữ nâng cao: Lê Thanh Hằng, Lê Thị Bình.

Giải đã có nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, tạo ra nhiều bước đột phá mới về thành tích, xứng đáng với vị trí là giải có chất lượng chuyên môn cao trong hệ thống giải cầu lông phong trào CBGV-LĐ. Trên tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng các vận động viên tham gia giải đã thi đấu nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trên sân thi đấu.

Sau nhiều trận đấu căng thẳng, đầy kịch tính, với sự cố gắng của các vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ giáo viên và các em sinh viên trong khoa, từng bước từ vòng loại tiến sâu vào vòng tứ kết, rồi chung kết, lần lượt vượt qua nhiều đối thủ nặng ký các vđv của khoa SPMN đã giành được nhiều giải thưởng ở các nội dung của cả hai hạng mục phong trào và nâng cao, như: cặp đôi vận động viên Nguyễn Thị Hà Lan - Hoàng Thị Hà đã xuất sắc đánh bại các đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc với chức vô địch nội dung đôi nữ, giải nhất nội dung đơn nữ của vđv Ngô Thị Huệ và giải ba đơn nam của vđv Hồ Sỹ Hùng ở hạng phong trào. Kết quả này là thành tích xứng đáng cho sự cố gắng và những giọt mồ hôi trên sân tập cũng như trên sàn đấu của các vận động viên.

Một số hình ảnh trong cuộc thi

P/s: Ninh - QLSV